FPT Arena Ha Noi va thanh tich dao tao sinh vien xuat sac

arenamultimediafptarenamultimediafpt Registered Users, Member 1 Posts

➡️➡️FPT Arena Multimedia Hà Nội là đơn vị chuyên đào tạo về ngành Mỹ thuật đa phương tiện theo chương trình dạy học chuẩn quốc tế. Tại đây, các bạn học viên sẽ được trau dồi đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn nhằm vận dụng thật tốt khi đi làm. Vậy để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, cùng theo dõi thông tin ngay dưới bài viết này nhé. 

Học FPT Arena Multimedia có tốt không? 

Đã có khá nhiều bạn thắc mắc: Arena Multimedia là trường cao đẳng hay đại học? Trên thực tế, FPT Arena là một hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện được thành lập bởi tập đoàn FPT và tập đoàn CNTT Aptech toàn cầu. Những ưu điểm nổi bật của trường có thể kể đến như: 

Chương trình học toàn diện

FPT Arena ứng dụng chương trình dạy học quốc tế AMSP cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng quát nhất về ngành mỹ thuật đa phương tiện. Theo học tại FPT Arena, bạn sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc về kỹ thuật nghệ thuật truyền thống và kỹ thuật số, phát triển game,... liên quan đến ngành đa phương tiện.

Chng trnh hc ton din

Trau dồi những kỹ năng cần thiết

Bên cạnh được học kiến thức của ngành mỹ thuật đa phương tiện, các bạn sẽ được trang bị thêm thêm những kỹ năng cần thiết. Trong đó có thể kể đến như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo... Ngoài ra, những công cụ, phần mềm và kỹ thuật mới nhất của ngành học luôn được cập nhật liên tục tại Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena. Từ đó giúp các bạn nâng cao khả năng tìm việc và cạnh tranh trên thị trường lao động.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của FPT ➡️➡️Arena Multimedia Hà Nội giàu kinh nghiệm và thành thạo trong các lĩnh vực chuyên môn của mình. Trong quá trình học, các bạn sẽ được truyền tải đầy đủ kiến thức và được hướng dẫn thực hành một cách chi tiết. 

i ng ging vin giu kinh nghim

Trang thiết bị học tập hiện đại

Cơ sở vật chất của trường FPT Arena được đầu tư đầy đủ, hiện đại và tiện nghi. Các bạn học viên có thể tiếp cận với phòng Studio, phòng máy tính, các phần mềm chuyên dụng cho việc học mỹ thuật đa phương tiện. Từ đí giúp các bạn nâng cao trải nghiệm học tập và khám phá sự sáng tạo của mình hiệu quả hơn. 

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Hiện nay, FPT Arena đang liên kết và hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện. Điều này tạo cơ hội cho các bạn học viên được trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động tham quan, phỏng vấn tuyển dụng, hội thảo doanh nghiệp, workshop... Đồng thời, các bạn có thể có việc làm ngay khi tốt nghiệp ra trường với mức lương hấp dẫn. 

C hi vic lm sau khi ra trng

Thành tích đào tạo sinh viên xuất sắc tại FPT Arena 

Hệ thống đào tạo FPT Arena nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy lĩnh vực Mỹ thuật đa phương tiện. Trong quá trình hoạt động giảng dạy, FPT Arena đã thành công đào tạo rất nhiều học viên đạt thành tích tốt đem về giải thưởng lớn cho trường. Trong đó tiêu biểu như: 

  • Nguyễn Thu Huyền với số điểm ấn tượng đã lọt vào bảng vàng Sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2023. 

  • Dương Thủy Tiên sinh năm 2001 tại Hà Nội là sinh viên xuất sắc nhà FAN kỳ Spring 2023.

  • Nguyễn Thị Thanh Tâm – sinh viên cuối kỳ tại trường FPT Arena đạt thành tích xuất sắc khi 2 lần liên tiếp đều được ghi tên trong học kỳ Summer và Fall 2022 vừa qua. 

  • Vũ Thị Phương Thanh đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc học kỳ Summer 2022 khi vừa kết học khóa học tại FPT Arena. 

  • Thanh Tâm – sinh viên kỳ III của trường FPT Arena đã đạt Top 4 sinh viên xuất sắc trong học kỳ Summer vừa qua.

  • ...

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ về trường ➡️➡️FPT Arena Multimedia Hà Nội và những ưu điểm khi theo học tại trường. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi theo học ngành mỹ thuật đa phương tiện. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chương trình tuyển sinh của trường, hãy truy cập ngay địa chỉ website của FPT Arena


Sign In or Register to comment.